0906 106 568

Tòa nhà văn phòng THAISQUARE – nơi sở hữu góc view triệu đô

Tòa nhà văn phòng THAISQUARE. Không phải ngẫu nhiên mà các tòa nhà chọc trời trở thành xu hướng hiện nay. Ngoài việc tận dụng tối đa được diện tích sử dụng. Các tòa cao ốc còn hướng tới thứ tài sản vô giá khác. Đó chính tầm nhìn bao quát ra thành phố. Các doanh nghiệp lớn. Đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài luôn chọn văn phòng ở những tầng cao để được sở hữu góc view đáng giá triệu đô này.

Nằm ngay tại trung tâm thành phố và chiều cao lên đến 22 tầng. Thaisquare có góc nhìn hoàn hảo tới nhiều địa điểm: hồ Hoàn Kiếm, sông Hồng. Khu phố cổ, khu trung tâm kinh tế tài chính…Cả Hà Nội như được thu trọn trong tầm mắt. Với thiết kế hệ kính mặt ngoài unitize vừa đảm bảo thẩm mỹ cho kiến trúc tòa nhà. Vừa giúp người bên trong có tâmf nhìn chân thực nhất ra bên ngoài.

Thiết kế cửa sổ với tầm nhìn rộng

Tầm nhìn bao quát ra sông Hồng

Khu phố cổ

Tòa nhà văn phòng THAISQUARE

Không chỉ có tầm nhìn đắt giá, Thaisquare còn là tòa nhà văn phòng cao cấp với:

  • Vị trí “kim cương” ngay giữa trung tâm thủ đô: 2 mặt tiền tại 17 Tông Đản và 210 Trần Quang khải
  • Thiết kế sang trọng, độc đáo
  • Trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại của thế giới: Hệ thống quản lý tòa nhà BMS, thang máy Hyundai tốc độ 4m/s, hệ thống điều hòa Chiller của hãng Trane (Mỹ).

Nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng tại Hà Nội, một không gian đáp ứng được mọi tiêu chuẩn cao nhất cũng như xứng đáng với doanh nghiệp của mình,Thaisquare chính là lựa chọn hoàn hảo